Galaxy Note9 có pin lớn hơn, bút S Pen điều khiển từ xa

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 52696 | Cật nhập lần cuối: 8/25/2021 8:53:57 AM | RSS

Theo Phone Arena, Galaxy Note9 đã được Uỷ ban truyền thông Mỹ (FCC) cấp phép với tên mã SM-N960U và SM-N960U1. Điều này đồng nghĩa với việc smartphone cao cấp của Samsung sẽ sớm có mặt trên thị trường. Mới đây, hãng Hàn Quốc đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Unpacked 2018, vào 9/8 tới tại New York (Mỹ).

S Pen, cấu hình và tính năng hứa hẹn là những điểm mới trên Note9 thay vì kiểu dáng bên ngoài.

S Pen, cấu hình và tính năng hứa hẹn là những điểm mới trên Note9 thay vì kiểu dáng bên ngoài.

Đã có nhiều dự đoán cũng như tin tức rò rỉ về smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung. Theo blogger Eldar Muztazin từ Mobile-Review, người được cho đã được sử dụng thử Galaxy Note9 trước khi ra mắt, mẫu Note mới không thay đổi về thiết kế so với Note8 nhưng sẽ có hàng loạt bổ sung và nâng cấp về tính năng, phần mềm cũng như bút cảm ứng S Pen.

Trong đó điểm đáng chú ý nhất là việc bút S Pen lần đầu được tích hợp pin và sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối tới điện thoại. Ngoài việc tăng độ chính xác và nhạy khi viết và vẽ, việc sử dụng Bluetooth có thể đem tới cho S Pen khả năng hoạt động như một điều khiển từ xa, dùng để chụp ảnh, điều khiển nhạc... Eldar Muztazin tiết lộ S Pen sẽ có những tính năng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp nhưng không tiết lộ cụ thể.

Bút cảm ứng S Pen mới dùng công nghệ Bluetooth Low Energy tiết kiệm điện năng.

Bút cảm ứng S Pen mới được FCC xác nhận dùng công nghệ Bluetooth Low Energy tiết kiệm điện năng. Ảnh: Phone Arena.

Ngoài S Pen,cấu hình của Galaxy Note9 được nâng lên cao hẳn so với những smartphone cao cấp trước đó của Samsung. Máy sẽ đi kèm với RAM 8GB cùng các tuỳ chọn bộ nhớ trong lần lượt 256GB và 512GB, mức cao nhất đối với smartphone hiện nay. Pin được nâng từ 3.300 mAh trên Note8 lên thành 4.000 mAh.

Tuy nhiên camera và kiểu dáng của Galaxy Note9 có thể ít thay đổi so với thế hệ trước. Máy vẫn được trang bị hệ thống camera kép tương tự S9 với một ống kính chuyên chụp ảnh chân dung. Mẫu Note mới cũng sẽ không có cảm biến vân tay ẩn bên trong màn hình như tin đồn, thay vào đó cảm biến này được đặt ngay bên dưới cụm camera kép ở lưng, không còn nằm ngay bên cạnh như Note8.

Ảnh dựng từ máy tính về Galaxy Note9

Với những thay đổi trên, đặc biệt về cấu hình, giá bán của Galaxy Note9 năm nay đang được dự đoán sẽ đắt hơn nhiều thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt ở phiên bản có bộ nhớ trong lên tới 512GB. Năm ngoái, giá bán của Note8 khi ra mắt tại Mỹ đã là 950 USD

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP